Sảnh lễ tân khách sạn Mỹ Ngọc

 Quầy lễ tân tại khách sạn Mỹ Ngọc

Là không gian đầu tiên khách hàng bước vào khách sạn, theo đó sảnh khách sạn bao gồm cả khu vực quầy lễ tân với chức năng tiếp đón khách, check in một số thủ tục như: nhận phòng, đặt phòng… Do vậy thiết kế quầy lễ tân khách sạn với không gian đẹp mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm ban đầu trong lòng mỗi khách hàng.

ĐÈN CHÙM

Khu vực tiếp đón toàn bộ khách hàng đến với khách sạn

Việc thiết kế quầy lễ tân khách sạn tiện nghi, có giá trị thẩm mỹ cao kết hợp với không gian hài hòa sẽ nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, tạo ra cảm giác lưu luyến, giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn. Điều này không những mang đến được một lượng khách thường xuyên, cố định… góp phần tăng doanh thu mà còn tạo nên thương hiệu của khách sạn trên thị trường.

SẢNH LỄ TÂN

Không gian thiết kế sảnh khách sạn tiện nghi và sáng sủa

Ngoài ra vị trí sảnh khách sạn còn là nơi gặp gỡ của nhiều người, nếu tích hợp một số đồ nội thất tiện nghi như bàn ghế, dịch vụ uống trà… phù hợp với thị hiếu chung thì chắn chắc giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng sẽ tăng cao, góp phần đến mục đích cuối cùng là thu lợi nhuận.

Vì kinh doanh khách sạn luôn có tính cạnh tranh cao, do vậy ngay từ ban đầu một thiết kế sảnh khách sạn đẹp, rộng rãi, thoải mái không gian đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng với thiết kế quầy lễ tân khách sạn tiện nghi chắc chắn sẽ mang tới cho khách sạn của bạn một vị trí vững chắc trên thị trường với lượng khách hàng ghé thăm đông đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *